Thông Minh Solar đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời được liệt kê bên trên, ngoài các đầu nối điện một chiều và dây cáp lắp ráp tại nhà máy, không có khuyết tật lớn về vật liệu và tay nghề ngoại trừ việc cài đặt, ứng dụng, sử dụng và bảo trì không đúng cách.

Bất kỳ sự thay đổi ngoại hình nào của các sản phẩm module pin năng lượng mặt trời, bao gồm bất kỳ sự thay đổi màu sắc, mài mòn, xước, oxy hóa và mài mòn cơ học, v.v. hoặc bất kỳ thay đổi nào liên quan đến hoặc do hao mòn bình thường theo thời gian có thể xảy ra sau ngày bắt đầu bảo hành, sẽ không áp dụng bảo hành.

Khiếu nại sẽ có hiệu lực theo bảo hành sản phẩm có giới hạn 12 năm chỉ khi khách hàng cung cấp tài liệu chứng minh đủ để chứng minh rằng sự không phù hợp hoặc hỏng hóc của các sản phẩm pin năng lượng mặt trời chỉ do khuyết tật và được bảo hành sản phẩm trong vòng 12 năm. Thông Minh Solar sẽ, theo ý của mình, hoặc là thay thế hoặc sửa chữa các hỏng hóc sản phẩm pin năng lượng mặt trời. Bảo hành sản phẩm có giới hạn 12 năm không đề cập đến sản lượng điện cụ thể.

LOẠI TRỪ VÀ GIỚI HẠN BẢO HÀNH PIN ĐIỆN MẶT TRỜI

Bảo hành có thời hạn và bảo hành hiệu suất chuyển đổi năng lượng không áp dụng cho bất kỳ sản phẩm pin năng lượng mặt trời của Thông Minh Solar có những đặc điểm sau:

Lạm dụng, cài đặt không đúng cách hoặc ứng dụng và không tuân thủ hướng dẫn cài đặt tấm pin điện mặt trời của Thông Minh Solar cung cấp.

Tấm pin điện mặt trời Poly hoặc Mono bị thiệt hại do vận chuyển.

Sửa chữa hoặc thay đổi bởi một kỹ thuật viên không được Thông Minh Solar chấp thuận.

Điều kiện môi trường quá khắc nghiệt, sét đánh, lũ lụt, hỏa hoạn, hành động của bên thứ ba hoặc các sự kiện khác.

Thiệt hại do các điều kiện môi trường, bao gồm điện áp không đúng, điện tăng, mưa axit, môi trường biển, và các yếu tố ô nhiễm, ăn mòn bên ngoài vv..

Thiệt hại do tiếp xúc với môi trường cực nóng và ẩm.

Các trường hợp bất khả kháng.

Các chế độ bảo hành không bao gồm bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc lắp đặt hoặc tháo bỏ các sản phẩm pin năng lượng mặt trời.