Được thành lập từ năm 2009, với xuất thân từ công ty chuyên về lĩnh vực IT. Có kinh nghiệm lâu năm về việc cung cấp các giải pháp mạng, camera an ninh, thiết bị nhà thông minh, Nay chúng tôi muốn khai thác thêm mảng điện năng lượng mặt trời, một nguồn năng lượng tái tạo được xem là tương lai cho sự phát triển và là hiện đang là xu hướng cho ngành năng lượng trên toàn cầu.

SẢN PHẨM DỊCH VỤ

  • Cung cấp giải pháp về nguồn năng lượng xanh đến với cộng đồng, chung tay bảo vệ môi trường.
  • Tư vấn các giải pháp tiết kiệm chi phí điện hàng tháng cho các chủ doanh nghiệp, cơ quan, xí nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học, siêu thị ….
  • Giúp các chủ đầu tư thu hồi vốn nhanh, sinh lợi lâu dài khi đầu tư nhà máy điện thu nhỏ tại các tỉnh miền trung (Phan Thiết, Phan Rang,…)
  • Thiết kế – Thi công – Lắp đặt trọn gói điện năng lượng mặt trời hòa lưới – độc lập – Hybrid.

 

Với phương châm kinh doanh “Bền Bỉ – Tiết Kiệm – Hiệu Suất”, Thông Minh Solar sẽ mang lại các giải pháp tối ưu nhất, đạt hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo việc cung cấp sản phẩm hàng đầu thế giới đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Đồng thời, với đội ngũ kỹ sư chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Thông Minh Solar sẽ không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt hơn nữa các yêu cầu từ phía khách hàng.